Cá Mú là loại cá biển có thịt dai, da dày, vị thơm ngọt. Hàm lượng chất dinh dưỡng trong cá Mú cao, phù hợp để bồi bổ cơ thể, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ mang thai, người già và trẻ nhỏ. Sản phẩm Khô Cá Mú Biển Ngọc được chế biến từ cá Mú tươi 100%, thịt cá được cán mỏng sau đó tẩm ướp các gia vị tự nhiên (đường, muối, ớt, hạt tiêu…) và được sấy chín khô qua công nghệ sấy tiên tiến.
Toàn bộ quy trình sản xuất khép kín được chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế. Sản phẩm được dùng ăn ngay mà không cần chế biến
Trong thành phần thịt cá Mú có đầy đủ các acid amin cần thiết mà cơ thể con người không thể tạo ra được mà phải nhờ đến sự trở giúp của các loại thực phẩm. Ngoài ra, thịt cá Mú giàu khoáng chất như calcium, photpho, sắt, vitamin, giàu Omega-3, DHA … có tác dụng bổ trung ích khí, ngừa cholesterol trong máu, tốt cho da và rất có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
Cá Mú tại vùng biển Nha Trang (Khánh Hòa) được nhiều người đánh giá thuộc vào loại ngon nhất ở Việt Nam, chính vì vậy các món đặc sản khô từ cá Mú luôn là một trong những món quà không quên mang về của các du khách khi ghé thăm địa danh du lịch biển nổi tiếng này.
Đăng nhận xét
Đăng nhận xét